Chúng Tôi Là Ai

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) là một trong những công ty sản xuất thép tiên tiến trên thế giới tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam.
Với công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị kỹ thuật cao được nhập khẩu từ các công ty mẹ, CSVC hiện đang tập trung sản xuất và kinh doanh 04 sản phẩm chính: Thép cuộn Tẩy gỉ & Phủ dầu (PO), Thép cuộn Cán nguội (CR), Thép cuộn Mạ kẽm (CG) and Thép cuộn Điện từ (ES).

Tin Tức & Sự Kiện

Giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam

16
T01

Giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam

... Ngày 16/01/2020, ban Giám đốc CSVC đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn, neo đơn và nạn nhân chất độc da cam ...

Chi Tiết
CSVC đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh BRVT

15
T01

CSVC đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh BRVT

Ngày 15/01/2020, CSVC đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh BRVT ...

Chi Tiết

Chất Lượng Của Chúng Tôi
Cuộc Sống Tốt Hơn Của Bạn

Chúng tôi tự hào
với những thành tựu

846

NHÂN VIÊN

58

GIẢI THƯỞNG

742

KHÁCH HÀNG

Cập nhật: 01/2020

Thành Tựu & Giải Thưởng

Đóng Góp Xã Hội

Nhận thức rõ tầm quan trọng và xem Chính sách Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp như lời tuyên bố cho quan điểm hoạt động và các cam kết trách nhiệm của Công ty đối với cộng động và xã hội, CSVC không ngừng nỗ lực thực hiện nghĩa vụ công dân bằng việc tăng cường giảm thiểu chất thải gây ô nhiễm môi trường cũng như tích cực đóng góp cải thiện cộng động và người lao động.

Báo cáo kết quả thực hiện Chính sách Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp điểm lại những nỗ lực và các hoạt động đã thực hiện với mục tiêu tạo thêm động lực hoàn thành tốt nhất các cam kết đưa ra vì một cuộc sống bền vững hơn.

2018 CSR
2017 CSR
2016 CSR
2015 CSR